MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ NP2

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VY ANH

Địa chỉ: Số 10B, Tân Cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

XÂY DỰNG VY ANH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH, RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THẬT NHIỀU NIỀM VUI CHO DỰ ÁN SẮP TỚI
Dịch vụ
MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ NP2

   

  Mẫu thiết kế nhà phố NP2 là một mẫu thiết kế nhà phố hiện đại và tiện nghi, được thiết kế cho những gia đình có nhu cầu về không gian sống rộng rãi và tiện nghi. Đây là một thiết kế nhà phố 2 tầng với diện tích sàn xây dựng khoảng 120m2.

  Tầng trệt của căn nhà được thiết kế với không gian chung gồm phòng khách, phòng ăn và bếp. Không gian này được thiết kế mở, tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái. Bên cạnh đó, tầng trệt còn có một phòng ngủ và phòng tắm riêng.

  Tầng 2 của căn nhà được dành cho phòng ngủ chính, với một phòng tắm riêng và phòng sinh hoạt chung. Thiết kế phòng ngủ chính này rất rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi, giúp tạo nên một không gian riêng tư và thư giãn cho chủ nhân. Bên cạnh đó, tầng 2 còn có hai phòng ngủ phụ và một phòng tắm riêng.

  Mẫu thiết kế nhà phố NP2 cũng được thiết kế với một khu vườn nhỏ ở phía sau nhà, tạo ra một không gian sống xanh và thoáng mát.

  Mẫu thiết kế nhà phố NP2 được thiết kế với phong cách hiện đại và tiện nghi, tận dụng tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên để tạo ra một không gian sống rộng rãi và thoải mái cho gia đình. Thiết kế này cũng có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà phố đẹp và tiện nghi, mẫu thiết kế nhà phố NP2 là một sự lựa chọn tuyệt vời.

   

  Liên hệ:

  Địa chỉ: Tổ 10B, Tân Cảng Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

  Hotline: 0974.782.858

  Email: duongnguyen.gl@gmail.com

  Website: xaydungvyanh.com

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VY ANH
  © 2023 Xây Dựng Vy Anh Designed by Sotagroup.vn
  Online: 5 | Hôm nay: 0 | Tổng truy cập: 35542