MẪU BIỆT THỰ XÂY DỰNG VY ANH

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VY ANH

Địa chỉ: Số 10B, Tân Cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

XÂY DỰNG VY ANH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH, RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH THẬT NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THẬT NHIỀU NIỀM VUI CHO DỰ ÁN SẮP TỚI
Dịch vụ
MẪU BIỆT THỰ XÂY DỰNG VY ANH

  1. Vị trí của ngôi nhà: Vị trí của biệt thự cần được lựa chọn sao cho hợp lý và thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời giúp tối đa hoá ánh sáng và gió.

  2. Kích thước và mẫu kiến trúc: Biệt thự có nhiều kích thước và mẫu kiến trúc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ, có thể thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc đa dạng hơn là pha trộn các phong cách khác nhau.

  3. Phối cảnh và kiến trúc bên trong: Thiết kế không chỉ bao gồm kiến trúc bên ngoài mà còn bao gồm các thiết kế bên trong như căn phòng, trang trí, đường hành lang, cầu thang, vv.

  4. Tiện nghi: Biệt thự cần được thiết kế với các tiện ích tiên tiến như hệ thống điện, nước, hệ thống thông gió và điều hòa không khí.

  5. An toàn: Thiết kế cần đảm bảo tính an toàn cho gia đình bằng cách đặt các thiết bị chống trộm, báo động và camera an ninh.

  6. Môi trường xung quanh: Thiết kế cũng cần phải xem xét môi trường xung quanh, như cảnh quan, vườn hoa, sân vườn và bể bơi để tạo ra một không gian sống thoải mái và thư giãn cho gia chủ.

  Trong việc thiết kế biệt thự, nên tìm kiếm ý kiến từ các chuyên gia để được tư vấn và đưa ra kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  - Địa chỉ: Số 10B, Khu phố Tân cang, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

  - Hotline: 0974.782.858

  - Email: duongduyen.ql@gmail.com

  - Website: xaydungvyanh.com

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH VY ANH
  © 2023 Xây Dựng Vy Anh Designed by Sotagroup.vn
  Online: 1 | Hôm nay: 89 | Tổng truy cập: 35532